Sắp đến mùa du lịch Hè, nhu cầu đặt phòng nghỉ dưỡng bắt đầu tăng lên. FLC Sầm Sơn là 1 trong những khu nghỉ dưỡng được đông đảo các du khách quan tâm và lựa chọn cho chuyến đi cùng gia đình, cùng công ty, cùng nhóm bạn, cùng tập thể,…

 
Phòng FLC Sầm Sơn

 

I. Cùng Elite Tour đi cập nhật giá phòng FLC Sầm Sơn mới nhất

1. Giá phòng khách sạn FLC Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn gồm 2 khu khách sạn là FLC Luxury Hotel Sầm SơnFLC Grand Hotel Sầm Sơn. Mức giá phòng tại 2 khu này đang được bán với giá tốt nhất từ 1tr350/1 phòng/1 đêm với hạng phòng tiêu chuẩn là Studio SuiteGrand Comfort.

Với các hạng phòng cao hơn sẽ có phụ thu nâng hạng.

 

2. Giá Villa FLC Sầm Sơn

Villa tại FLC Sầm Sơn có villa 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Mức giá tốt nhất cho Villa 1 phòng ngủ từ 2tr500/1 căn/ 1 đêm, Villa 2 phòng ngủ từ 4tr700/1 căn/1 đêm.

Villa FLC Sầm Sơn gồm khu vực bể bơi riêng và khu vực bể bơi chung. Không gian phòng nghỉ tiện nghi, có phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn, mang tới cho du khách không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và thoải mái.

Liên hệ với Công ty du lịch Elite Tour 0961 766 338/ 0941 766 338 để biết chính xác giá villa tại thời điểm bạn đặt.

 

II. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá phòng FLC Sầm Sơn

Giá phòng FLC Sầm Sơn có thể thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
 

- Giá phòng FLC Sầm Sơn theo mùa vụ:

Tại FLC Sầm Sơn cũng như các quần thể nghỉ dưỡng khác của FLC, giá phòng được chia ra theo mùa vụ: Mùa thấp điểm trong tuần, thấp điểm cuối tuần, cao điểm trong tuần, cao điểm cuối tuần, giai đoạn lễ Tết. Trong đó giai đoạn cuối tuần mùa cao điểm du khách cần đóng 2 mức phụ thu là phụ thu cuối tuần và phụ thu cao điểm. Nếu giai đoạn cuối tuần vào lễ Tết, du khách chỉ phải mất phí phụ thu lễ Tết.
 

- Giá phòng FLC Sầm Sơn theo hạng phòng:

Tại FLC Sầm Sơn có nhiều hạng phòng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các du khách. Mức giá phòng cũng vì thế mà đa dạng theo.

>> Click để xem phòng FLC Sầm Sơn

 

- Giá phòng FLC Sầm Sơn phụ thuộc vào dịch vụ phòng sử dụng:

Giá phòng phụ thuộc vào các dịch vụ mà du khách sử dụng tại khu nghỉ. Bên cạnh các dịch vụ phòng cơ bản, FLC Sầm Sơn Thanh Hoá còn cung cấp các dịch vụ ăn uống, ẩm thực và vui chơi giải trí. Nếu quý khách đặt phòng có thêm những dịch vụ nghỉ dưỡng này, giá phòng cũng tăng lên.

>> Xem thêm những trải nghiệm tại FLC Sầm Sơn

 

- Giá phòng FLC Sầm Sơn phụ thuộc vào chương trình ưu đãi:

Đôi khi giá FLC Sầm Sơn sẽ có những đợt kích cầu từ đại lý du lịch hay từ FLC, du khách có thể săn những đợt này để có được mức giá tốt nhất.
 

- Giá phòng FLC Sầm Sơn phụ thuộc vào đại lý đặt phòng:

Đại lý của FLC được chia thành các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3,… Đặt phòng tại các đại lý cấp 1 chắc chắn sẽ đem lại cho du khách sự uy tín và mức giá tốt nhất.
 

III. Đặt phòng FLC Sầm Sơn bằng voucher tiết kiệm tới 50%

Một hình thức đặt phòng FLC Sầm Sơn tiết kiệm chi phí, du khách hãy tìm đến những tấm voucher FLC Sầm Sơn để tiết kiệm chi phí tốt nhất.


Voucher FLC Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm bao gồm:

 
Voucher FLC Sầm Sơn 2021

- Phòng nghỉ 5* + trà, nước khoáng, café
- Buffet sáng trong thời gian lưu trú
- Welcome Drink
- Sử dụng không giới hạn hồ bơi, wifi, phòng Gym & Yoga, Kid’s Club
- Xe điện di chuyển nội khu

>> Để biết thêm thông tin về voucher FLC Sầm Sơn, hãy click tại đây.


Khi bạn cần hỗ trợ đặt phòng FLC Sầm Sơn hoặc đặt mua voucher FLC Sầm Sơn, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty du lịch Elite Tour theo 1 trong các đầu số hotline: 0941 766 338 hoặc 0961 766 338 hoặc 024 3564 2888 để có mức giá tốt nhất và hỗ trợ đặt phòng nhanh chóng nhất.

Elite Tour là đại lý chiến lược của FLC, nhiều năm liền đạt danh hiệu đơn vị có doanh số ấn tượng.

Tin Liên Quan

bang-gia-cac-dich-vu-vui-choi-giai-tri-tai-flamingo-cat-ba

Đã đăng Monday, July 25, 2022

Bảng giá các dịch vụ vui chơi giải trí tại Flamingo Cát Bà

Cập nhật bảng giá dịch vụ vui chơi giải trí Flamingo Cát Bà mới nhất. Flamingo Cát Bà sở hữu rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn bao gồm Bể bơi, Gym, Spa, Onsen, Karaoke, VR Game,…

review-vinpearl-discovery-wonderworld-phu-quoc

Đã đăng Monday, July 11, 2022

Review Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc

Review Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc: Ở đâu? Có những hạng phòng nào? Giá phòng là bao nhiêu? Dịch vụ tiện ích tại Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc có gì?

bang-gia-dich-vu-vui-choi-giai-tri-tai-flamingo-dai-lai-2022

Đã đăng Tuesday, July 5, 2022

Bảng giá dịch vụ vui chơi giải trí tại Flamingo Đại Lải 2022

Cập nhật bảng giá dịch vụ Flamingo Đại Lải mới nhất 2022: Bảng giá câu lạc bộ bãi biển Flamingo Đại Lải Beach Club, dịch vụ Karaoke, dịch vụ Seva Spa Flamingo Đại Lải.

messenger Zalo