Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tập đoàn FLC ngày 23/10/2020 vừa qua, Elite Tour tiếp tục được vinh danh là đại lý chiến lược xuất sắc của FLC với doanh số bán hàng vượt trội. Đây là giải thường thường niên do tập đoàn FLC dành cho đại lý tiêu biểu.

 
Elite Tour được vinh danh đại lý xuất sắc FLC
Trong buổi lễ, tập đoàn FLC đã xem Elite Tour như một đối tác hàng đầu đối với sự phát triển lâu dài của FLC Resort & Hotel. Sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh, đem lại nhiều cảm xúc và tạo ấn tượng sâu đậm.

Thành tựu đáng tự hào nói trên là minh chứng cho chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty du lịch Elite Tour cùng nỗ lực vượt bậc của mọi thành viên trong tập thể công ty. Với tâm huyết tạo niềm tin tuyệt đối cho các khách hàng trong mỗi kì nghỉ cùng đội ngũ Chuyên viên tư vấn có TÂM và TẦM, Elite Tour thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn với chính sách hỗ trợ tuyệt vời đến mỗi khách hàng.

Trong thời gian tới Elite Tour đang triển khai nhiều khuyến mại hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng qua loạt chương trình giảm giá kích cầu đặc biệt tại https://bit.ly/2FVwH0H

Elite Tour hy vọng luôn là lựa chọn hàng đầu đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng trong tương lai
Thanks & Best Regards

Tin Liên Quan

vinpearl-mien-phi-test-nhanh-covid-cho-100-khach-hang

Đã đăng Friday, November 12, 2021

Vinpearl miễn phí Test nhanh Covid cho 100% khách hàng

Nhằm tăng cường đảm bảo môi trường du lịch an toàn và mang đến sự an tâm xuyên suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng, bắt đầu từ ngày 09.11.2021, Vinpearl sẽ cung cấp dịch vụ test nhanh COVID hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 100% khách hàng.

lich-dong-mo-cua-va-quy-dinh-nhan-phong-tai-vinpearl

Đã đăng Wednesday, November 10, 2021

Lịch đóng mở cửa và quy định nhận phòng tại Vinpearl

Cập nhật lịch đóng mở cửa mới nhất của các khách sạn/resort Vinpearl trên toàn quốc và những quy định nhận khách mới sau dịch tại mỗi cơ sở. Click để tìm hiểu ngay!!!

luu-ngay-5-khach-san-view-bien-tuyet-dep-o-nha-trang

Đã đăng Friday, January 7, 2022

Lưu ngay 5 khách sạn view biển tuyệt đẹp ở Nha Trang

Top 5 khách sạn/resort đẹp view biển được yêu thích nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách tại Nha Trang: Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Mia Resort Nha Trang, Premier Havana Nha Trang Hotel, InterContinental Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang,... 

messenger Zalo