FLC Quy Nhơn Resort là sự lựa chọn số 1 của các du khách khi có chuyến đi tới Quy Nhơn. Cứ mỗi mùa du lịch Quy Nhơn là resort này lại tấp nập khách ra vào, và nhu cầu tăng mạnh vào giai đoạn đỉnh điểm nên dễ bị cháy phòng.

Năm 2021, FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động khu khách sạn 5* mới - FLC Grand Hotel Quy Nhơn với công suất hơn 1.000 phòng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhu cầu nghỉ dưỡng của các du khách trong mùa cao điểm.

Đặt phòng nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Resort

Nếu bạn cũng đang có kế hoạch cho chuyến đi du lịch Quy Nhơn trong thời gian tới, Công ty du lịch Elite Tour hy vọng những thông tin dưới đây có thể hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch đặt phòng tại FLC Quy Nhơn của bạn!

 

KINH NGHIỆM FLC QUY NHƠN TỪ A – Z

1. Thời điểm lý tưởng đặt phòng FLC Quy Nhơn.

Có 2 yếu tố để xác định khoảng thời gian đặt phòng lý tưởng tại FLC Quy Nhơn là thời tiết và mùa vụ tại khu nghỉ:
 

- Đặc điểm thời tiết Quy Nhơn:

 + Thời tiết Quy Nhơn mỗi năm sẽ phân thành 2 mùa là mùa khô và mùa mưa. Bên cạnh đó vào khoảng tháng 12 hoặc tháng 1 không khí sẽ chịu ảnh hưởng của không khí lạnh khiến thời tiết se lạnh.
  + Mùa khô sẽ kéo dài từ tháng từ tháng 3 – tháng 9
  + Mùa mưa bắt đầu từ tháng 10 đến khoảng tháng 2 năm sau.

Dựa vào đặc điểm thời tiết, thời gian lý tưởng để đi du lịch Quy Nhơn có thể bắt đầu từ cuối tháng 2, đầu tháng 3 đến hết tháng 9. Trong đó khoảng thời gian nắng nhiều sẽ kéo dài từ tháng 5 – tháng 8.

 

- Mùa vụ tại FLC Quy Nhơn:

  + Mùa thấp điểm
  + Mùa cao điểm
  + Đỉnh điểm, lễ Tết
  + Đêm cuối tuần: đêm thứ 6 và thứ 7
  + Đêm trong tuần: đêm CN đến thứ 5

Với giai đoạn lễ Tết, giai đoạn cao điểm trong tuần/ cuối tuần, thấp điểm cuối tuần sẽ có phụ thu. Giai đoạn cao điểm và lễ Tết sẽ có thêm các bữa ăn bắt buộc. Nên chi phí đi vào các giai đoạn này giá sẽ cao song dịch vụ cũng sẽ được set up tốt nhất.

=>> Kinh nghiệm đặt phòng FLC Quy Nhơn theo m.ùa vụ: Nếu du khách có túi tiền hạn chế có thể lên kế hoạch đặt phòng tại FLC Quy Nhơn vào những khoảng thời gian giao mùa khi thời tiết vẫn ổn mà vẫn chưa bước vào mùa cao điểm rơi vào khoảng tháng 2 -  nửa đầu tháng 5, nửa sau tháng 8 - tháng 9.

 

2. Đặt phòng FLC Quy Nhơn nên ở khu nào?

Quần thể FLC Quy Nhơn hiện đang có 2 khu khách sạn và 1 khu villa. Mỗi khu lại có ưu điểm riêng và phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.
 

- FLC Luxury Hotel Quy Nhơn:

Phòng khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn
 
Là khu khách sạn FLC Quy Nhơn đầu tiên và cũng là khu khách sạn được yêu thích. Điểm cộng của khu nghỉ này là tất cả các phòng hướng biển, nội thất trẻ trung.

>> Xem thêm về FLC Luxury Hotel Quy Nhơn

 

- FLC Grand Hotel Quy Nhơn:

Phòng tại FLC Grand Hotel Quy Nhơn
 
Là khu khách sạn mới nhất. Khu nghỉ này được đi vào hoạt động sẽ hỗ trợ đắc lực cho FLC Quy Nhơn vào giai đoạn cao điểm, tránh tình trạng hết phòng so với thời gian trước. Điểm cộng của FLC Grand Hotel Quy Nhơn là được thiết kế mới nên chất lượng phòng tốt hơn, đẹp hơn.

>> Xem thêm về FLC Grand Hotel Quy Nhơn


- FLC Luxury Resort Quy Nhơn:

Villa tại FLC Luxury Resort Quy Nhơn
 
Là khu villa FLC Quy Nhơn, gồm các hạng villa 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ mang lại không gian riêng tư cho các gia đình, nhóm bạn. Nhiều villa hướng biển Nhơn Lý tuyệt đẹp. Điểm cộng của FLC Luxury Resort Quy Nhơn là không gian tiện nghi, riêng tư, nội thất tuyệt đẹp.

>> Xem thêm về FLC Luxury Resort Quy Nhơn

 

3. Voucher FLC Quy Nhơn và những điều cần biết

Voucher FLC Quy Nhơn luôn là sự lựa chọn của các du khách khi có nhu cầu đặt phòng tại FLC Quy Nhơn Resort. Voucher này có thể giúp du khách đặt phòng ưu đãi tới 50% so với mức giá công bố.

Voucher FLC Quy Nhơn gồm 2 loại là voucher khách sạn và villa, voucher 2 ngày 1 đêm, voucher 3 ngày 2 đêm. Trong 1 voucher đã bao gồm:
  - Phòng tại khách sạn/ villa FLC Quy Nhơn
  - Trà, nước khoáng, café theo tiêu chuẩn
  - Buffet sáng Á – Âu với món ăn đa dạng
  - Tặng nước khi check-in
  - Sử dụng không giới hạn các tiện ích: hồ bơi, wifi, phòng Gym & Yoga, Kid’s Club

>> Cập nhật thông tin chi tiết về Voucher FLC Quy Nhơn tại đây

 

Điều khoản sử dụng voucher FLC Quy Nhơn:

  - Mỗi voucher sẽ được áp dụng cho 2 người lớn và tối đa 2 trẻ em dưới 6 tuổi cho mỗi phòng ngủ. Nếu trẻ em đi cùng từ 6 – 12 tuổi thì phụ thu theo chính sách của khách sạn. Tuổi của trẻ em tính theo năm sinh.
  - Voucher không có giá trị quy đổi ra tiền mặt hoặc các dịch vụ khác và chỉ sử dụng 1 lần không hoàn lại.
  - Voucher chỉ còn giá trị sử dụng khi còn nguyên vẹn, không tẩy xóa hoặc rách rời chắp vá.
  - Voucher không thể thay thế được trong trường hợp bị mất hoặc hư hỏng.
  - FLC Hotel & Resorts có quyền chỉnh sửa hoặc thay đổi các điều khoản, điều kiện sử dụng voucher bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
  - Phụ thu nâng hạng phòng theo chính sách giá của khách sạn.
  - Phụ thu thêm người lớn, trẻ em và các phụ thu khác (giai đoạn cao điểm, cuối tuần, Lễ Tết) áp dụng theo chính sách giá của khách sạn.
  - Khi lưu trú tại khách sạn trong giai đoạn cao điểm, lễ Tết sẽ tính phụ thu bữa ăn theo quy định của khách sạn.

Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận đặt phòng của Công ty du lịch Elite Tour theo hotline: 0961 766 338 hoặc 024 3564 2888 để được tư vấn chi tiết nhé!!!

  - ĐẶT PHÒNG: Quý khách vui lòng liên hệ đặt phòng trước khi sử dụng dịch vụ ít nhất 30 ngày. Việc nhận đặt phòng phụ thuộc vào tình trạng còn trống của khách sạn tại thời điểm đặt phòng
 
  - Voucher FLC Quy Nhơn gốc phải được xuất trình và thu hồi tại thời điểm nhạn phòng. Nếu không, quý khách phải thanh toán trực tiếp theo giá công bố tại thời điểm nhận phòng.

 

4. Dich vụ tiện ích tại FLC Quy Nhơn Resort

Nhà hàng & Bar FLC Grand Hotel Quy Nhơn:

  + Nhà hàng Cù Lao Xanh: Chuyên phục vụ thực đơn buffet, à la carte hay các món ăn đặc trưng Á – Âu. Nhà hàng có sức chứa 265 khách.

  + Nhà hàng Chăm: Chuyên phục vụ các món Thái, phục vụ tất cả các bữa trong ngày, từ thực đơn buffet đến à la carte. Nhà hàng có chứa 194 khách.

  + Lobby Lounge: Tọa lạc tại khu vực sảnh chờ, Lobby Lounge chuyên phục vụ các loại trà, cà phê và bánh ngọt với sức chứa từ 60 - 70 khách.

  + Nhà hàng Eo Gió mang hơi hướng phong cách Nhật Bản truyền thống. Phục vụ tất cả các bữa trong ngày, từ thực đơn buffet đến à la carte. Nhà hàng có sức chứa 184 khách.

  + Coral Bar: Coral Bar chuyên phục vụ đa dạng các loại đồ uống và các món ăn nhẹ với sức chứa từ 85 - 94 khách.

  + Sky Bar: Tọa lạc trên tầng thượng của toà Ky Co với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ, Sky Bar chuyên phục vụ bữa ăn nhẹ và đồ uống với sức chứa 284 khách hàng.

  + Cigar Bar: Nằm trong toà Eo Gio, Cigar Bar chuyên phục vụ rượu whisky cùng xì gà cao cấp, là nơi gặp gỡ của các quý ông, quý bà phong cách. Cigar Bar có sức chứa 29 khách.

  + Sunrise Bar: Quầy bar phong cách này chuyên phục vụ các loại đồ uống và cocktail với sức chứa lên tới 70 khách.

 

Nhà hàng & Bar tại FLC Luxury Hotel Quy Nhơn:

  + Nhà hàng Terrace Bay: Nằm ở Zone 1 của khách sạn, sức chứa khoảng 250 khách. Phục vụ ẩm thực Châu Âu và Châu Á.

  + Colada Lounge: Nằm giữa Zone 2 & Zone 3 của khách sạn, sức chứa khoảng 142 khách. Phục vụ các loại cocktails, rượu và tapas.

  + Wine & Cigar Bar: Nằm cạnh Business Center thuộc Zone 1 của khách sạn, sức chứa khoảng 20 khách. Phục vụ các loại rượu mạnh và cigar.

  + Ocean Pool Bar: Nằm cạnh hồ bơi ngoài trời, sức chứa khoảng 80 khách. Phục vụ các loại cocktails, nước ép trái cây tươi và các món ăn nhẹ đi kèm.

 

Nhà hàng & Bar tại FLC Luxury Resort Quy Nhơn:

  + Salsa The Beach Club: Phục vụ ẩm thực Á – Âu, nằm ở khu vực hồ bơi chung sát biển.

  + Nhà hàng Mistral Top View Restaurant: Là nhà hàng hòa quyện hoàn hảo giữa sự sáng tạo và những món ăn Âu - Á đặc sắc.

  + Cheers Fun Pub: Phục vụ rượu các loại thức uống trong không gian thư giãn cùng band nhạc đến từ Phillipines.

  + Dịch vụ Le Chef in - Villa dining: Dịch vụ được cung cấp chỉ dành riêng cho khách yêu cầu với đầu bếp riêng, phục vụ riêng và cả các món ăn riêng. Thực đơn sẽ được phục vụ tùy theo sở thích, nhu cầu của Quý khách từ màu sắc, thiết kế đến giờ giấc.

Bên cạnh những Nhà hàng & Bar, FLC Quy Nhơn resort còn sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích chung:

- Nurture Spa: Nurture Spa nằm trong khu Villa, đối diện nhà hàng Salsa và Cheers Fun Pub, xe buggy luôn sẵn có để phục vụ vận chuyển khách sử dụng dịch vụ.

Nurture Spa tại FLC Quy Nhơn

- Hệ thống hồ bơi trong nhà và ngoài trời

Hồ bơi tại FLC Quy Nhơn Resort


- Khu vui chơi trẻ em trong nhà Kid’s Club và khu vui chơi ngoài trời

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời tại FLC Quy Nhơn

- Vivas Karaoke: Nằm ở Tầng hầm Zone 3 của khách sạn. Giờ mở cửa từ 17:00 - 1:00.

- Phòng tập Gym & Yoga: Nằm ở Tầng hầm Zone 3. Diện tích khoảng 120 m2. Giờ hoạt độnng từ 6:00 - 21:00

Phòng Gym & Yoga tại FLC Quy Nhơn

- Sân tennis: Gồm 3 sân, nằm cạnh Trung tâm hội nghị

 

5. Phương tiện di chuyển đến FLC Quy Nhơn

Di chuyển đến Quy Nhơn:

  - Đi Quy Nhơn bằng máy bay: du khách có thể đáp xuống sân bay Phù Cát. Từ Tp.HCM và Hà Nội có đường bay thẳng tới Quy Nhơn, rất thuận tiện. Từ Tp.HCM đến Quy Nhơn khoảng 1h10p có các hãng hàng không: Jetstar, VietJet Air, Vietnam Airline, Bamboo Airways; Từ Hà Nội vào Quy Nhơn mất khoảng 1h35p, du khách có thể lựa chọn máy bay của các hãng hàng không Jetstar, VietJet Air, Vietnam Airline, Bamboo Airways.

  - Đi Quy Nhơn bằng tàu hỏa: quý khách sẽ di chuyển trên tuyến đường sắt Bắc - Nam với giá vé dao động khoảng 500.000 - 800.000VNĐ. Ưu điểm của phương tiện này là giá thành tốt nhất, song nhược điểm là thời gian di chuyển dài. Tuy nhiên, nếu du khách muốn trải nghiệm thì đây sẽ là hình thức di chuyển khá hay ho.

Ở Bình Định có nhiều nhà ga, du khách hãy xuống ga Quy Nhơn ở Lê Hồng Phong, Tp. Qui Nhơn, Bình Định sẽ gần FLC Quy Nhơn nhất với khoảng cách khoảng 19km.

Di chuyển từ sân bay Phù Cát đến FLC Quy Nhơn
Di chuyển từ sân bay Phù Cát về FLC Quy Nhơn phương tiện phổ thông nhất là taxi với giá dao động từ 400.000 - 450.000vnđ.

Di chuyển từ ga Quy Nhơn đến FLC Quy Nhơn
Di chuyển từ ga Quy Nhơn đến FLC Quy Nhơn bằng taxi giá sẽ dao động từ 300 - 350.000vnđ

 

6. Các địa điểm du lịch gần FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn có vị trí địa lý thuận lợi, gần biển Nhơn Lý và gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Quy Nhơn. Dưới đây là khoảng cách từ khu resort 5* Quy Nhơn tới các địa điểm du lịch:

  - Tháp Chàm Đôi Bình Định: Cách khách sạn khoảng 18,3 km tương đương 25 phút đi xe theo tuyến đường QL19B và Võ Nguyên Giáp.

  - Eo Gió Quy Nhơn: Cách khách sạn khoảng 2,1 km tương đương 6 phút đi xe theo tuyến đường số 4.

  - Kỳ Co: Có 2 cách để đến Kỳ Co là đi bằng đường bộ hoặc đi bằng ca nô

  - Khu du lịch Ghềnh Ráng - Tiên Sa: Cách khách sạn khoảng 22 km tương đương 32 phút đi xe theo tuyến đường QL19B - Võ Nguyên Giáp.

  - Làng chài Nhơn Hải: Cách khách sạn khoảng 17 km tương đương 25 phút đi xe theo tuyến đường QL19B.

>> Tham khảo thêm những địa điểm check-in đẹp tại Quy Nhơn

 

7. Đặt phòng FLC Quy Nhơn ăn ở đâu?

Khi nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn, du khách có thể thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng trong resort hoặc theo xe của khu nghỉ vào trung tâm thành phố và thưởng thức những món ngon đặc sản tại Quy Nhơn. 

Các bạn có thể tham khảo các món ngon Quy Nhơn và địa chỉ ăn ngon tại đây.

 

8. Địa chỉ đặt phòng FLC Quy Nhơn uy tín, giá tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu đặt phòng FLC Quy Nhơn và cần tìm 1 địa điểm uy tín và bán giá tốt nhất, hãy liên hệ với Công ty du lịch Elite Tour để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!!!

Elite Tour hiện đang là đại lý chiến lược của FLC Hotel & Resort, chúng tôi hỗ trợ rất nhiều du khách book phòng FLC Quy Nhơn và phân phối voucher FLC Quy Nhơn. Khi đặt phòng tại Elite Tour, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất, báo giá tốt từ đại lý chiến lược và hỗ trợ nhanh chóng ưu tiên hơn so với nhiều đại lý khác.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Hotline: 0941 766 338/ 0911 766 338
CSKH: 024 3564 2888
Địa chỉ: Phòng 3618 - 3619, Tòa C5 D'Capitale, Số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: https://elitetour.com.vn/
Map chỉ đường: https://bit.ly/3bB1Q78
Fanpage: https://www.facebook.com/elitetour365

Tin Liên Quan

dat-phong-flamingo-dai-lai-an-o-nha-hang-nao

Đã đăng Tuesday, September 13, 2022

Đặt phòng Flamingo Đại Lải ăn ở nhà hàng nào?

Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc "Đặt phòng Flamingo Đại Lải ăn ở nhà hàng nào?". Những tháng cuối năm, Flamingo Đại Lải là khu resort gần thủ đô được nhiều du khách yêu thích lựa chọn cho kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm.

du-lich-cat-ba-2-ngay-1-dem-dat-phong-o-dau

Đã đăng Monday, August 29, 2022

Du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm đặt phòng ở đâu?

Một chuyến đi trọn vẹn chắc chắn không thể thiếu một phòng nghỉ tiện nghi được, đúng không nhỉ? Vậy bạn đã biết du lịch Cát Bà nên đặt phòng ở đâu chưa? Tham khảo ngay Flamingo Cát Bà 5 sao giá bình dân nhé!

bang-gia-cac-dich-vu-vui-choi-giai-tri-tai-flamingo-cat-ba

Đã đăng Monday, July 25, 2022

Bảng giá các dịch vụ vui chơi giải trí tại Flamingo Cát Bà

Cập nhật bảng giá dịch vụ vui chơi giải trí Flamingo Cát Bà mới nhất. Flamingo Cát Bà sở hữu rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn bao gồm Bể bơi, Gym, Spa, Onsen, Karaoke, VR Game,…

messenger Zalo