Nhằm tăng cường đảm bảo môi trường du lịch an toàn và mang đến sự an tâm xuyên suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng, bắt đầu từ ngày 09.11.2021, Vinpearl sẽ cung cấp dịch vụ test nhanh COVID hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 100% khách hàng, bao gồm:

- Khách lưu trú tại các khách sạn và resort của Vinpearl Resorts, Vinpearl Discovery, Vinpearl Condotel và VinOasis.

>> Cập nhật những khách sạn/resort Vinpearl trên toàn quốc

- Khách vui chơi giải trí tại VinWonders, Vinpearl Safari, Vinpearl GolfGrand World.

Bộ kit test do Vinpearl cung cấp và chi trả toàn bộ chi phí!

Vinpearl miễn phí test Covid - Du lịch 5 sao an  toàn


Điều kiện áp dụng:

- Không áp dụng cho các khách hàng đã có kết quả test PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi đến địa điểm lưu trú hoặc vui chơi giải trí.

- Khách lưu trú đã thực hiện test nhanh bằng bộ kit test tại Vinpearl không cần test lại khi đến vui chơi giải trí tại VinWonders, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf và Grand World.

- Áp dụng tại các cơ sở khách sạn và vui chơi giải trí của Vinpearl tại Hạ Long, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Nghệ An, Nha Trang và Phú Quốc

- Thời gian áp dụng: 9.11.2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh chương trình tặng gói test Covid cho các khách hàng, Vinpearl cũng luôn đi đầu trong việc tuân thủ 5K. 
Toàn bộ nhân viên Vinpearl đều được tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19, bố trí “3 tại chỗ” tại các cơ sở trong hệ thống, tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch (khử khuẩn, vệ sinh, theo dõi lịch trình tiếp xúc và kiểm tra thân nhiệt khách hàng vào đầu ngày và cuối ngày). Tất cả vì sự an toàn và an tâm cho du khách lưu trú.

Tham khảo ngay những CTKM mới nhất, hot nhất của Vinpearl và chuẩn bị cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao an toàn ngay thôi!!!

Tin Liên Quan

vinpearl-mien-phi-test-nhanh-covid-cho-100-khach-hang

Đã đăng Friday, November 12, 2021

Vinpearl miễn phí Test nhanh Covid cho 100% khách hàng

Nhằm tăng cường đảm bảo môi trường du lịch an toàn và mang đến sự an tâm xuyên suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng, bắt đầu từ ngày 09.11.2021, Vinpearl sẽ cung cấp dịch vụ test nhanh COVID hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 100% khách hàng.

lich-dong-mo-cua-va-quy-dinh-nhan-phong-tai-vinpearl

Đã đăng Wednesday, November 10, 2021

Lịch đóng mở cửa và quy định nhận phòng tại Vinpearl

Cập nhật lịch đóng mở cửa mới nhất của các khách sạn/resort Vinpearl trên toàn quốc và những quy định nhận khách mới sau dịch tại mỗi cơ sở. Click để tìm hiểu ngay!!!

luu-ngay-5-khach-san-view-bien-tuyet-dep-o-nha-trang

Đã đăng Friday, January 7, 2022

Lưu ngay 5 khách sạn view biển tuyệt đẹp ở Nha Trang

Top 5 khách sạn/resort đẹp view biển được yêu thích nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách tại Nha Trang: Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Mia Resort Nha Trang, Premier Havana Nha Trang Hotel, InterContinental Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang,... 

messenger Zalo