Nhằm tăng cường đảm bảo môi trường du lịch an toàn và mang đến sự an tâm xuyên suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng, bắt đầu từ ngày 09.11.2021, Vinpearl sẽ cung cấp dịch vụ test nhanh COVID hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 100% khách hàng, bao gồm:

- Khách lưu trú tại các khách sạn và resort của Vinpearl Resorts, Vinpearl Discovery, Vinpearl Condotel và VinOasis.

>> Cập nhật những khách sạn/resort Vinpearl trên toàn quốc

- Khách vui chơi giải trí tại VinWonders, Vinpearl Safari, Vinpearl GolfGrand World.

Bộ kit test do Vinpearl cung cấp và chi trả toàn bộ chi phí!

Vinpearl miễn phí test Covid - Du lịch 5 sao an  toàn


Điều kiện áp dụng:

- Không áp dụng cho các khách hàng đã có kết quả test PCR âm tính trong vòng 72 giờ trước khi đến địa điểm lưu trú hoặc vui chơi giải trí.

- Khách lưu trú đã thực hiện test nhanh bằng bộ kit test tại Vinpearl không cần test lại khi đến vui chơi giải trí tại VinWonders, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf và Grand World.

- Áp dụng tại các cơ sở khách sạn và vui chơi giải trí của Vinpearl tại Hạ Long, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Nghệ An, Nha Trang và Phú Quốc

- Thời gian áp dụng: 9.11.2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bên cạnh chương trình tặng gói test Covid cho các khách hàng, Vinpearl cũng luôn đi đầu trong việc tuân thủ 5K. 
Toàn bộ nhân viên Vinpearl đều được tiêm đủ 2 mũi vaccine COVID-19, bố trí “3 tại chỗ” tại các cơ sở trong hệ thống, tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch (khử khuẩn, vệ sinh, theo dõi lịch trình tiếp xúc và kiểm tra thân nhiệt khách hàng vào đầu ngày và cuối ngày). Tất cả vì sự an toàn và an tâm cho du khách lưu trú.

Tham khảo ngay những CTKM mới nhất, hot nhất của Vinpearl và chuẩn bị cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng 5 sao an toàn ngay thôi!!!

Tin Liên Quan

bang-gia-cac-dich-vu-vui-choi-giai-tri-tai-flamingo-cat-ba

Đã đăng Monday, July 25, 2022

Bảng giá các dịch vụ vui chơi giải trí tại Flamingo Cát Bà

Cập nhật bảng giá dịch vụ vui chơi giải trí Flamingo Cát Bà mới nhất. Flamingo Cát Bà sở hữu rất nhiều trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn bao gồm Bể bơi, Gym, Spa, Onsen, Karaoke, VR Game,…

review-vinpearl-discovery-wonderworld-phu-quoc

Đã đăng Monday, July 11, 2022

Review Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc

Review Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc: Ở đâu? Có những hạng phòng nào? Giá phòng là bao nhiêu? Dịch vụ tiện ích tại Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc có gì?

bang-gia-dich-vu-vui-choi-giai-tri-tai-flamingo-dai-lai-2022

Đã đăng Tuesday, July 5, 2022

Bảng giá dịch vụ vui chơi giải trí tại Flamingo Đại Lải 2022

Cập nhật bảng giá dịch vụ Flamingo Đại Lải mới nhất 2022: Bảng giá câu lạc bộ bãi biển Flamingo Đại Lải Beach Club, dịch vụ Karaoke, dịch vụ Seva Spa Flamingo Đại Lải.

messenger Zalo