VOUCHER FLC 2 NGÀY 1 ĐÊM - 3 NGÀY 2 ĐÊM 2023, 2024

VOUCHER FLC TOÀN HỆ THỐNG BAO GỒM

 • Voucher FLC Grand Hotel Sầm Sơn
 • Voucher FLC Luxury Hotel Sầm Sơn
 • Voucher FLC Grand Hotel Quy Nhơn
 • Voucher FLC Luxury Hotel Quy Nhơn
 • Voucher FLC Grand Hotel Hạ Long
 • Voucher FLC Vĩnh Phúc
 • Voucher FLC Luxury Resort Sầm Sơn
 • Voucher FLC Luxury Resort Quy Nhơn

Voucher FLC hay nghỉ dưỡng tại những khu nghỉ như Resort FLC, FLC Grand Hotel hay FLC Luxury Resort của tập đoàn FLC đã không còn là một hình thức du lịch xa lạ với chúng ta. Đặt phòng FLC với việc sử dụng Voucher FLC luôn là phương án tối ưu tiết kiệm cho kì nghỉ của bạn và gia đình.
 

VOUCHER FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN

 voucher flc sam son
 
FLC Grand Hotel Sầm Sơn thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn gồm 586 phòng và suite với 15 tầng cao hướng biển và hướng hồ được thiết kế nội thất sang trọng và trang bị tiện ích đẳng cấp. Khách sạn nằm ở khu vực bãi biển Sầm Sơn, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nên thường được đối tượng khách nghỉ dưỡng theo gia đình, cặp đôi hay khách công tác ưa chuộng.

VOUCHER FLC SẦM SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM CÙNG TIỆN ÍCH

Bể bơi vô cực Khu vui chơi trẻ em
Tiệc + hội nghị Ăn sáng buffet miễn phí
Wifi miễn phí Sân Golf 18 hố
Spa Gym
Xe điện miễn phí Kid Club
Bãi đỗ xe Bãi biễn riêng
 

ĐẶT PHÒNG FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN


Đặt phòng FLC Sầm Sơn tại các phòng nghỉ tại Khách sạn FLC Grand Hotel Sầm Sơn đều được trang bị các tiện nghi hiện đại gồm điều hòa nhiệt độ, truyền hình vệ tinh, quầy đồ uống minibar, kết nối internet tốc độ cao miễn phí. 
 
 • Phòng Grand Comfort: Diện tích trung bình 30 - 33 m2. Phòng ngủ có 02 giường đơn có thể kết hợp thành 01 giường đôi, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có vòi hoa sen.
 • Phòng Grand Premier: Diện tích trung bình từ 55 - 57m2. Phòng ngủ có 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn, có thể kê thêm 1 giường phụ. Phòng tắm có vòi hoa sen và bồn tắm.
 • Phòng Grand Suite: Diện tích trung bình 71 - 75 m2. Phòng ngủ có 02 giường đôi, có thể kê thêm 1 giường phụ. 02 phòng tắm có vòi hoa sen.
 • Phòng Grand Panorama: Diện tích khoảng 158 m2. Phòng ngủ có 02 giường đôi và 02 giường đơn. 03 phòng tắm.
 • Phòng Grand Executive Suite: Diện tích 550 m2. Phòng ngủ có 02 giường đôi và 02 giường đơn. 03 phòng tắm.
 
**Lưu ý: Tùy vào vị trí của từng phòng mà sẽ có hướng nhìn khác nhau và không trực diện. Nếu có yêu cầu về view phòng bạn cần lưu ý điều này với CSKH của Elite Tour để được hỗ trợ.

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN

Giá Voucher FLC Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Phòng Grand Comfort 1.100.000 (bao gồm ăn sáng)
Grand Premier Liên hệ
Grand Suite Liên hệ
Grand Panorama Liên hệ
Grand Executive Suite Liên hệ
 
Xem chương trình ưu đãi giá tốt tại đây

VOUCHER FLC LUXURY HOTEL SẦM SƠN

 

Đặt Voucher FLC Sầm Sơn tại khách sạn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn tọa lạc tại Sầm Sơn, khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 18km, cách ga Thanh Hóa 20,7km và cách sân bay Quốc tế Thọ Xuân khoảng 57,4km.

VOUCHER FLC SẦM SƠN 2 NGÀY 1 ĐÊM TIỆN ÍCH TẠI LUXURY HOTEL

Bể bơi ngoài trời Khu vui chơi trẻ em
Tiệc + hội nghị Ăn sáng buffet miễn phí
Wifi miễn phí Sân Golf 18 hố
Spa Gym
Xe điện miễn phí Kid Club
Bãi đỗ xe Bãi biễn riêng
 

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN FLC LUXURY HOTEL SẦM SƠN


Đặt phòng FLC Sầm Sơn tại Khách sạn FLC Luxury Hotel Sầm Sơn Với kiến trúc hình cánh cung độc đáo bao gồm 355 phòng hướng biển cùng bể bơi nước mặt lớn nhất Việt Nam, khách sạn FLC Luxury Sầm Sơn hướng đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên.
 
Khi đặt phòng khách sạn FLC Sầm Sơn bạn sẽ được sử dụng tiện ích cơ bản khi sử dụng Voucher FLC Sầm Sơn: Truyền hình vệ tinh; Nước khoáng mỗi ngày; Điện thoại; Quầy đồ uống; Trà và cà phê; Bát đĩa sứ, cốc thủy tinh và dao dĩa; Ấm đun nước; Đồ dùng nhà tắm và máy sấy tóc; Két an toàn.
 
 • Phòng Studio Suite: Phòng có diện tích 43m2, được bố trí 02 giường đơn có thể kết hợp thành 01 giường đôi. Phòng có thể lưu trú tối đa 02 khách.
 • Phòng Couple Suite: Phòng có diện tích 60m2, được bố trí 01 giường đôi. Phòng có thể lưu trú tối đa 02 khách.
 • Phòng Family Suite: Phòng có diện tích 66m2, được thiết kế 01 phòng khách và 02 phòng ngủ, trong đó mỗi phòng được bố trí 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn và phòng vệ sinh riêng biệt. Phòng có thể lưu trú tối đa 04 khách.
 • Phòng Family Suite Plus: Phòng có diện tích 109m2, được bố trí 02 giường đôi và 01 giường đơn và 02 phòng vệ sinh. Phòng có thể lưu trú tối đa 04 khách 
 • Phòng Seaview Living: Phòng có diện tích 159m2, được bố trí 01 giường đôi và 02 giường đơn và 02 phòng vệ sinh. Phòng có thể lưu trú tối đa 04 khách
 • Phòng Garden living: Phòng có diện tích 159m2, được bố trí 01 giường đôi. Phòng có thể lưu trú tối đa 02 khách.
 • Phòng Studio living: Phòng có diện tích 64m2, được bố trí 01 giường đôi. Phòng có thể lưu trú tối đa 02 khách.

GIÁ PHÒNG FLC LUXURY HOTEL SẦM SƠN

Giá Voucher FLC Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm

Phòng Studio Suite 1.100.000 (Bao gồm ăn sáng)
Couple Suite Liên hệ
Family Suite Liên hệ
Family Suite Plus Liên hệ
Seaview Living Liên hệ
Garden Living Liên hệ
Studio Living Liên hệ
 
Xem chương trình ưu đãi giá tốt tại đây

VOUCHER VILLA FLC LUXURY RESORT SẦM SƠN

 
Voucher Villa
Voucher Villa FLC Sầm Sơn nằm trong Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, cách trung tâm thành phố Sầm Sơn khoảng 18 km, cách sân bay Thọ Xuân - Thanh Hóa khoảng 57,6 km, cách ga Thanh Hóa khoảng 20,7 km.

GIÁ VOUCHER FLC 2 NGÀY 1 ĐÊM CÙNG TIỆN ÍCH TẠI VILLA

Bể bơi ngoài trời Khu vui chơi trẻ em
Tiệc + hội nghị Ăn sáng buffet miễn phí
Wifi miễn phí Sân Golf 18 hố
Spa Gym
Xe điện miễn phí Kid Club
Bãi đỗ xe Bãi biễn riêng
 
Xem thêm Voucher FLC 2 ngày 1 đêm ưu đãi

 

ĐẶT PHÒNG VILLA FLC LUXURY RESORT SẦM SƠN


Voucher Villa FLC tại Resort FLC Sầm Sơn có hồ bơi nước mặn ngoài trời. Khách lưu trú trong nội khu bao gồm khu khách sạn và khu biệt thự được sử dụng hồ bơi miễn phí.
Hồ bơi nước mặn: Diện tích 5100 m2. Hồ bơi nước mặn có hệ thống công nghệ lưu dẫn, nước biển sẽ được đưa từ độ sâu 10 m vào bể, sau đó được lọc tuần hoàn để nước luôn có độ trong và tốt nhất cho sức khỏe du khách.
 
Đặt phòng FLC Sầm Sơn ở các căn biệt thự tại Resort FLC Sầm Sơn khu nghỉ dưỡng đều được trang bị các tiện nghi hiện đại gồm điều hòa nhiệt độ, truyền hình vệ tinh, quầy đồ uống minibar, kết nối internet tốc độ cao miễn phí.
 
 • Phòng Villa Pool Suite: Gồm 10 biệt thự hướng biển với diện tích trung bình 157 m2. Biệt thự có phòng ngủ, phòng tắm, khu vực ăn uống, sân hiên, hồ bơi riêng. Phòng ngủ có 01 giường đôi, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen. 
 • Phòng Pool Villa: Gồm 45 biệt thự hướng vườn với diện tích trung bình 292 m2. Biệt thự có phòng ngủ, phòng tắm, khu vực ăn uống, sân hiên, hồ bơi riêng. Phòng ngủ có 01 giường đôi, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen. 
 • Phòng Seaview Villa: Gồm 12 biệt thự hướng biển với diện tích trung bình 523 m2. Biệt thự có 02 phòng ngủ, 02 phòng tắm, khu vực ăn uống, sân hiên, hồ bơi riêng. Một phòng ngủ giường đôi và một phòng ngủ 02 giường đơn, không thể kê thêm giường phụ. Phòng tắm có bồn tắm và vòi sen.
**Lưu ý:
+ Bếp tại các phòng đều không được sử dụng.
+ Tùy vào vị trí của từng phòng mà sẽ có hướng nhìn không trực diện. Nếu có yêu cầu về view phòng bạn cần lưu ý điều này với CSKH của Elite Tour để được hỗ trợ.

GIÁ PHÒNG VILLA FLC LUXURY RESORT SẦM SƠN

Giá Voucher FLC 2 ngày 1 đêm phòng Villa

Phòng Villa Pool Suite Liên hệ
Pool Villa Liên hệ
Seaview Villa Liên hệ

Xem thêm Giá Voucher FLC Sầm Sơn ưu đãi tại Elite Tour
 

VOUCHER FLC LUXURY HOTEL QUY NHƠN

 
 Voucher flc quy nhon

Voucher FLC Quy Nhơn tại Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn tận hưởng kì nghỉ tuyệt vời nằm trong Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort). Quần thể FLC Quy Nhơn tọa lạc tại Khu 4 - Bãi biển Cát Tiến - xã Nhơn Lý, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km, cách sân bay Phù Cát khoảng 33 km và tầm 27,2 km từ Ga Diêu Trì.

VOUCHER FLC 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI LUXURY HOTEL QUY NHƠN VỚI TIỆN ÍCH

Bể bơi ngoài trời Khu vui chơi trẻ em
Tiệc + hội nghị Ăn sáng buffet miễn phí
Wifi miễn phí Sân Golf 18 hố
Spa Gym
Xe điện miễn phí Kid Club
Bãi đỗ xe Bãi biễn riêng
 
Xem thêm Giá Voucher FLC Quy Nhơn ưu đãi tại Elite Tour

 

ĐẶT PHÒNG FLC LUXURY HOTEL QUY NHƠN


Tất cả các loại phòng tại khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn đều được trang bị các tiện nghi hiện đại như TV truyền hình cáp, máy điều hòa, loa Bluetooth, quầy minibar, kết nối internet tốc độ cao miễn phí.
 

Đặt phòng FLC Quy Nhơn tại khách sạn bao gồm các hạng phòng sau

 • Phòng Studio Suite: Gồm 166 phòng. Diện tích khoảng 50 m2. Phòng có 01 giường King hoặc 02 giường Twin, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Phòng kết hợp giữa khu vực tiếp khách và phòng ngủ. Phòng tắm với buồng tắm đứng, khu vực ban công. Phòng dành cho 2 khách.
 • Phòng Studio Suite Deluxe: Gồm 30 phòng. Diện tích khoảng 56 m2. Phòng có 01 giường King hoặc 02 giường Twin, có thể kê thêm tối đa 01 giường phụ. Phòng kết hợp giữa khu vực tiếp khách, phòng bếp và phòng ngủ. Phòng tắm với bồn tắm nằm, khu vực ban công. Phòng dành cho 2 khách.
 • Phòng Family Suite: Gồm 127 phòng. Diện tích khoảng 67 m2. Phòng có 02 phòng ngủ gồm 01 phòng giường King và 01 phòng giường Twin, không thể kê thêm giường phụ. Phòng khách, phòng bếp có khu vực ăn uống riêng, 02 phòng tắm với buồng tắm đứng, ban công riêng. Phòng dành cho 4 khách. 
 • Phòng Family Suite Plus: Gồm 02 căn. Diện tích khoảng 105 m2. Mỗi căn có 03 phòng giường King, không thể kê thêm giường phụ. Phòng khách, phòng bếp có khu vực ăn uống riêng, 03 phòng tắm với buồng tắm đứng, ban công riêng. Phòng dành cho 6 khách.
 • Phòng Family Suite Deluxe: Gồm 02 căn. Diện tích khoảng 125 m2. Mỗi căn có 04 phòng giường King, không thể kê thêm giường phụ. Phòng khách, phòng bếp có khu vực ăn uống riêng, 04 phòng tắm với buồng tắm đứng, ban công rộng rãi. Phòng dành cho 8 khách.
**Lưu ý:
+ Bếp tại các phòng đều không được sử dụng.
+ Tùy vào vị trí của từng phòng mà sẽ có hướng nhìn (biển/ vườn/ hồ bơi) không trực diện. Nếu có yêu cầu về view phòng bạn cần lưu ý điều này với CSKH của Elite Tour để được hỗ trợ.

GIÁ PHÒNG KHÁCH SẠN FLC LUXURY HOTEL QUY NHƠN

Giá Voucher FLC Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm tại khách sạn

Phòng Studio Suite 1.100.000 (Bao gồm ăn sáng)
Studio Suite Deluxe Liên hệ
Family Suite Liên hệ
Family Suite Plus Liên hệ
Family Suite Deluxe Liên hệ
 
Xem thêm Giá Voucher FLC Quy Nhơn ưu đãi tại Elite Tour

VOUCHER VILLA FLC LUXURY RESORT QUY NHƠN

 
 Voucher villa flc quy nhon
 
Voucher FLC Quy Nhơn đem lại cho quý khách kì nghỉ tại một trong những resort đẹp nhất tại FLC. Villa FLC Quy Nhơn thuộc Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn (FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort) tọa lạc tại Khu 4 - Bãi biển Cát Tiến - Xã Nhơn Lý, FLC Luxury Resort Quy Nhơn cách sân bay Phù Cát (sân bay của tỉnh Bình Định) khoảng 33km, cách ga Diêu Trì tầm 27,5km, cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 18,5km và di chuyển khoảng 1,3km để đến FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn.

TIỆN ÍCH KHI ĐẶT VOUCHER FLC QUY NHƠN TẠI VILLA

Bể bơi ngoài trời Khu vui chơi trẻ em
Tiệc + hội nghị Ăn sáng buffet miễn phí
Wifi miễn phí Sân Golf 18 hố
Spa Gym
Xe điện miễn phí Kid Club
Bãi đỗ xe Bãi biễn riêng
 

ĐẶT PHÒNG VILLA FLC LUXURY RESORT QUY NHƠN

 
Phong villa flc quy nhon
Đặt Voucher FLC Quy Nhơn gồm 56 căn biệt thự. Tất cả các căn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi như Tivi truyền hình cáp tích hợp internet, điều hòa nóng lạnh, quầy đồ uống mini bar...
 

Đặt phòng FLC Quy Nhơn tại Resort với các hạng phòng sau:

 • Villa 2 phòng ngủ: Số lượng 13 căn. Diện tích mỗi căn là 218m2. Biệt thự gồm:
 • 01 giường đôi và 02 giường đơn.
 • 02 phòng tắm.
 • Hồ bơi riêng sâu khoảng 1,5m.
 • Sức chứa 04 người lớn + 02 trẻ em.
 • Villa 3 phòng ngủ: Số lượng 10 căn. Diện tích mỗi căn biệt thự là 318m2. Biệt thự gồm:
 • 02 giường đôi và 02 giường đơn.
 • 03 phòng tắm.
 • Hồ bơi riêng sâu khoảng 1,5m.
 • Sức chứa 06 người lớn + 03 trẻ em.
 • Villa 4 phòng ngủ: Số lượng 31 căn. Diện tích mỗi căn là 431m2. Biệt thự gồm:
 • 02 giường đôi và 04 giường đơn.
 • 04 phòng tắm.
 • Hồ bơi riêng sâu khoảng 1,5m.
 • Sức chứa 08 người lớn + 04 trẻ em.
 • Villa 5 phòng ngủ (Elite Tour không liên kết hạng biệt thự này): Số lượng 02 căn. Diện tích mỗi căn biệt thự là 423m2. Biệt thự gồm:
 • 02 giường đôi và 05 giường đơn.
 • 04 phòng tắm.
 • Hồ bơi riêng sâu khoảng 1,5m.
 • Sức chứa 10 người lớn + 5 trẻ em

GIÁ PHÒNG VILLA FLC LUXURY RESORT QUY NHƠN

Giá Voucher FLC Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm

Villa 2 phòng ngủ Liên hệ
Villa 3 phòng ngủ Liên hệ
Villa 4 phòng ngủ Liên hệ
Villa 5 phòng ngủ Liên hệ
Villa 6 phòng ngủ Liên hệ
 
Xem thêm Giá Voucher FLC Quy Nhơn 2 ngày 1 đêm ưu đãi tại Elite Tour

 

VOUCHER FLC GRAND HOTEL HẠ LONG

 
 flc ha long

Đặt Voucher FLC Hạ Long tại Khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long nằm tại Đoàn Kết, Hà Trung, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh ở vị trí đặc địa tại Hạ Long gồm 649 phòng khách sạn 5* nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao. Bên trong khách sạn được trang trí bằng nội thất cực kì sang trọng đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế.
 

TIỆN ÍCH KHI ĐẶT VOUCHER FLC HẠ LONG

 
Bể bơi vô cực Khu vui chơi trẻ em
Tiệc + hội nghị Ăn sáng buffet miễn phí
Wifi miễn phí Sân Golf 18 hố
Spa Gym
Xe điện miễn phí Kid Club
Bãi đỗ xe Bãi biễn riêng
 

ĐẶT PHÒNG FLC GRAND HOTEL HẠ LONG


Đặt Voucher FLC Hạ Long tại khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long bạn sẽ được trải nghiệm các phòng nghỉ đều được trang bị các tiện nghi hiện đại gồm điều hòa nhiệt độ, truyền hình vệ tinh, quầy đồ uống minibar, kết nối internet tốc độ cao miễn phí.
 
Đặt phòng FLC Hạ Long với các hạng phòng sau:

 

PHÒNG DELUXE GOLF VIEW

 
Là sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ngủ, mang tới sự ấm cúng và tiện nghi. Hai phòng liền kề có thể kết nối với nhau, tạo không gian thú vị cho những kỳ nghỉ theo nhóm:
·        182 phòng với diện tích từ 42m2 - 48m2
·        1 phòng ngủ với hai giường đơn hoặc 1 giường đôi

 

PHÒNG DELUXE BAY VIEW

 
Là sự kết hợp giữa phòng khách và phòng ngủ, mang tới sự ấm cúng và tiện nghi. Hai phòng liền kề có thể kết nối với nhau, tạo không gian thú vị cho những kỳ nghỉ theo nhóm:
·        234 phòng với diện tích 42,2 m2.
·        1 phòng ngủ với hai giường đơn hoặc 1 giường đôi.
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng - hướng vịnh.

 

PHÒNG PREMIUM DOUBLE GOLF VIEW

 
Là không gian mở đầy thư thái 56 phòng với diện tích trung bình từ 42 tới 48 m2 và sự lựa chọn linh hoạt về tiện nghi phòng ngủ cũng như phòng tắm:
·        1 phòng ngủ với hai giường đơn và 1 giường đôi.
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng. Ban công với hướng nhìn ra sân Golf
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng - hướng sân Golf

 

PHÒNG PREMIUM DOUBLE BAY VIEW

 
Là không gian mở đầy thư thái 48 phòng với diện tích trung bình từ 42 tới 48 m2 và sự lựa chọn linh hoạt về tiện nghi phòng ngủ cũng như phòng tắm:
·        1 phòng ngủ với hai giường đơn và 1 giường đôi
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng
·        Ban công với hướng nhìn ra Vịnh

 

PHÒNG GRAND SUITE GOLF VIEW

 
Là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo của gia đình với 16 phòng và diện tích trung bình từ 88 đến 92m2:
·        02 phòng ngủ, mỗi phòng có 02 giường đơn và 01 giường đôi.
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng
·        Tầm nhìn ra sân Golf.

 

PHÒNG GRAND SUITE BAY VIEW

 
Là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo của gia đình với 48 phòng và diện tích trung bình từ 88 đến 92m2:
·        02 phòng ngủ, mỗi phòng có 02 giường đơn và 01 giường đôi.
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng
·        Tầm nhìn ra Vịnh

 

PHÒNG PRESTIGE SUITE BAY VIEW

 
Loại phòng Prestige Suite Bay View là biểu tượng của phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp với không gian lên đến 137m2
·        Số lượng: 05 phòng
·        Mỗi phòng có 03 phòng ngủ với giường đôi hoặc giường đơn
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng
·        Tầm nhìn ra Vịnh

 

PHÒNG CLUB DELUXE GOLF VIEW

 
·        Mở ra không gian sang trọng bao gồm 42 phòng với diện tích trung bình từ 42 đến 48m2:
·        01 phòng ngủ với 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi.
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng.
·        Tầm nhìn ra sân Golf.

 

PHÒNG CLUB DELUXE BAY VIEW

 
·        Mở ra không gian sang trọng bao gồm 43 phòng với diện tích trung bình từ 42 đến 48m2:
·        01 phòng ngủ với 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi.
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng
·        Tầm nhìn ra Vịnh.

 

PHÒNG CLUB SUITE BAY VIEW

 
Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng với nội thất sang trọng, tinh tế bao gồm 16 phòng với diện tích trung bình từ 88 đến 92m2:
·        02 phòng ngủ, mỗi phòng có 02 giường đơn hoặc 01 giường đôi.
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng.
·        Tầm nhìn ra Vịnh

 

PHÒNG PRESIDENTIAL SUITE

 
Mang đến cho bạn không gian đặc biệt với diện tích lên đến 835m2:
·        03 phòng ngủ với 03 giường đôi
·        Phòng tắm với cabin tắm đứng.
·        Tầm nhìn toàn cảnh 360 độ.
 
*Lưu ý: Tùy vào vị trí của từng phòng mà sẽ có hướng nhìn khác nhau và không trực diện. Nếu có yêu cầu về view phòng khi đặt Voucher FLC Hạ Long bạn cần lưu ý điều này với CSKH của Elite Tour để được hỗ trợ.

GIÁ PHÒNG FLC GRAND HOTEL HẠ LONG

Giá Voucher FLC Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Deluxe Golf View Liên hệ
Deluxe Bay View Liên hệ
Premium Double Golf View Liên hệ
Premium Double Bay View Liên hệ
Grand Suite Golf View Liên hệ
Grand Suite Bay View Liên hệ
PRESTIGE SUITE BAY VIEW Liên hệ
CLUB DELUXE GOLF VIEW Liên hệ
CLUB DELUXE BAY VIEW Liên hệ
CLUB SUITE BAY VIEW Liên hệ
PRESIDENTIAL SUITE Liên hệ
 
>> Ưu đãi giá phòng Voucher FLC Hạ Long

QUY ĐỊNH VÀ LƯU Ý KHI ĐẶT VOUCHER FLC 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI ELITE TOUR

voucher-flc-elite-tour

1. Giờ nhận - trả phòng

Giờ nhận phòng: 14:00 Giờ trả phòng: 12:00
 

2. Quy định nhận phòng

Khách đến nhận phòng vui lòng mang theo:
 
- Phiếu xác nhận dịch vụ của Elite Tour;
- CMND hoặc Passport

3. Quy định hủy đổi


Mùa thấp điểm khi đặt voucher FLC: 02/01 - 05/02; 10/02-13/04; 15/04- 26/04; 03/09- 23/12;  25/12- 30/12
Hủy phòng trước 10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ, tết) trước ngày khách đến nhận phòng: không tính phí
Hủy phòng trong vòng 10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ, tết) trước ngày khách đến nhận phòng hoặc khách không đến: tính 100% tổng giá trị booking đã đặt
Mùa cao điểm khi đặt voucher FLC: 02/05 đến 30/08
Hủy phòng trước 17 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ, tết) trước ngày khách đến nhận phòng: không tính phí
Hủy phòng trong vòng 17 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật, lễ, tết) trước ngày khách đến nhận phòng hoặc khách không đến: tính 100% tổng giá trị booking đã đặt

Giai đoạn đỉnh điểm lễ tết khi đặt voucher FLC vui lòng không hoàn, không hủy, không thay đổi booking đã đặt.

4. Quy định về trẻ em và giường phụ 

 

Trường hợp có 01 trẻ em trong phòng:

 
Trẻ em dưới 06 tuổi, ngủ chung giường với bố mẹ: miễn phí
Trẻ em từ 06 đến dưới 12 tuổi:
Ngủ chung giường với bố mẹ: phụ thu ăn sáng 200.000vnđ/trẻ/bữa
Sử dụng giường phụ: phụ thu 500.000vnđ/trẻ/đêm (bao gồm ăn sáng)
Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: tính như người lớn, phụ thu giường phụ 800.000vnđ/khách/đêm (bao gồm ăn sáng)
 

Trường hợp có 02 trẻ em trong phòng:

 
02 trẻ em đều dưới 06 tuổi: miễn phí nếu ngủ chung giường với bố mẹ
01 trẻ dưới 06 tuổi + 01 trẻ từ 06 đến dưới 12 tuổi: miễn phí 01 trẻ em dưới 06 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ và áp dụng phụ thu đối với trẻ em từ 06 đến dưới 12 tuổi như trên
02 trẻ em đều từ 06 đến dưới 12 tuổi: trẻ thứ 1 ngủ chung giường với bố mẹ phụ thu 200.000vnđ/trẻ & bắt buộc phụ thu 01 giường phụ cho trẻ thứ 2 (bắt buộc với tất cả loại phòng). (phụ thu cho cả 2 trẻ).
-------------------

 

LIÊN HỆ ĐẶT VOUCHER FLC 2 NGÀY 1 ĐÊM TẠI ELITE TOUR

 
Elite Tour: Đại lý phân Voucher Vinpearl, FLC, Flamingo
Chúng tôi tin chất lượng là dịch vụ tốt nhất.
Head Office - Phòng 3618 Toà C5 D’capitale số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
HOTLINE ĐẶT PHÒNG: 0912-120-208/ 0941-766-338/ 024-3564-2888
Email: info@elitetour.com.vn
Website: https://elitetour.com.vn/
messenger Zalo
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack